Thượng hạng

Thượng hạng

  • Mã SP: 197
  • Thành phần:

Với công nghệ chế biến cà phê ướt, được xem là công nghệ chế biến cà phê nhân tiên tiến nhất hiện nay,loại bỏ tạp chất cũng như được tuyển lựa từ những hạt cà phê hảo hạng. Được  đóng gói với Công Nghệ Hút Chân Không (Dùng trong xuất khẩu). Bột cà phê sẽ luôn giữ được hương vị tự nhiên . Đây cũng là  một trong những công nghệ đóng gói bao bì tiên tiến nhất hiện nay mà các thương hiệu thực phẩm lớn trên thế giới đang sử dụng.Cà phê Thượng Hạng rất được ưa chuộng tại thị trường Châu  Á. ( Trung Quốc , Nhật, Hàn quốc… ).

Loại này Việt kiều thuờng mua để làm quà biếu, mỗi khi về thăm Quê huơng vì bảo quản rất lâu  (khoảng 2 năm), chất lượng rất tốt. Trong những dịp Xuân về, nguời dân Phố núi đưa sản phẩm này về miền xuôi, món quà không thể thiếu khi đi xa  “ Đặc trưng cho Pleiku “ .

Từ những hạt cà phê Cu li, tuyển lựa bằng tay, hạt no tròn, chế biến loại này rất công phu vì cà phê nhân này rất hiếm, 100 kg cà phê nhân, loại bình thường, chỉ lựa được khoảng 3 - 5 kg cà phê Cu li. 1 hạt cà phê nhân khi bóc vỏ, thường được tách làm 2 mảnh, nhưng lọai cà phê này lại dính liền, tròn như viên bi nên gọi là cà phê Cu li.

Muốn làm được sản phẩm này phải tốn rất nhiều công sức, giá thành mua rất cao kết hợp với những phụ gia thực phẩm đặc biệt của các nước Pháp, Hoà Lan, Đức, Mỹ....Đây là loại hàng dành cho những người khó tính nhất cũng phải gật đầu khen ngợi.

Để mùi thơm cũng như chất lượng cà phê được bảo quản tốt theo thời gian, Chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư thiết bị máy móc để đóng sản phẩm này theo công nghệ: HÚT CHÂN KHÔNG.

Khi Quý Khách cầm sản phẩm của Chúng tôi, vì đã hút không khí, nên bao rất cứng, nhưng khi cắt miệng bao, không khí tiếp xúc với cà phê, trở lại dạng bột. Mùi thơm được giữ trong bao, sẽ tỏa ra thơm ngát ( chưa uống đã thấy ngon ). Tuy tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, nhưng Chúng tôi không tăng giá bán. Một sự hãnh diện của Chúng tôi là được phục vụ Người Tiêu dùng bằng một tấm lòng của Nhà Sản xuất - Chất lượng và Uy tín - Tại các Siêu thị ở Pháp, Cà phê Họ đều đóng gói theo công nghệ này

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH