Cà phê hương Chồn Bao Hạt rang - Van 1 chiều 500 g

Cà phê hương Chồn Bao Hạt rang - Van 1 chiều 500 g

  • Mã SP: 692
  • Thành phần:

Trước đây, vườn Cà phê thường cách xa khu dân cư, rừng còn sầm uất, Chồn chưa dùng làm thức ăn đặc sản, nên mỗi khi mùa cà phê chín từ tháng 10 => 12 dương lịch, Chồn đi từng đàn đến các nông trại cà phê, chọn lựa những quả cà phê chín ngon để ăn. Sau khi ăn xong, trên đường về, Chồn lại thải những hạt cà phê đã ăn trong vườn. Những quả này thấm Dịch Vị của Chồn, nên có mùi thơm đặc biệt nhưng số lượng không nhiều. Cà phê chín là thức ăn ưa thích của Con Chồn, nhưng sản lượng rất ít. Để sản xuất sản phẩm này, Chúng tôi đã nhập Hương của Con Chồn tẩm vào những quả cà phê đặc biêt để cho những ly Cà phê hương Chồn.

Tất cả những hương liệu được tẩm trong cà phê đều sản xuất tại nước ngoài, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Tuy nhiên Chúng tôi cũng hạn chế sử dụng nhiều hương liệu, để thức uống này đến tay người Tiêu Dùng uống có lợi cho sức khỏe, có mùi cà phê đặc trưng của Chồn

Con Chồn được sống trong môi trường tự nhiên, nên trong dịch vị của Chồn có mùi đặc biêt. Do đó khi Chồn lựa những quả Cà phê Chín, ngon, theo riêng cách của nó, khi thải ra hạt Cà phê thấm dịch vị đặc trưng này, nông dân lượm những quả cà phê rơi rớt trong vườn ( rất ít) rang lên và thưởng thức – quả là quá ngon.

Nếu Chồn được nuôi, thức ăn không phải chính nó chọn lựa thì không biết loại dịch vị của Chồn có giống như Chồn ở rừng không ?

Thường những gì ÍT thì QÚI – Đây cũng là Thương hiệu của Chồn.

 

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH