Càfê Moka đặc biệt: Moka là một giống cafe được người Pháp di thực từ những năm 30 của thế kỉ trước. Trồng ở độ cao 1700m, hương vị rất đặc biệt, sang trọng ngây ngất cho người sành điệu (gout châu âu cổ điển) - phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu cánh gián,
- cách pha chế : pha máy, pha phin, túi lọc...
Càfê Moka đặc biệt: Moka là một giống cafe được người Pháp di thực từ những năm 30 của thế kỉ trước. Trồng ở độ cao 1700m, hương vị rất đặc biệt, sang trọng ngây ngất cho người sành điệu (gout châu âu cổ điển) - phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu cánh gián,
- cách pha chế : pha máy, pha phin, túi lọc...
Càfê Moka Côlômbia: Hương thơm đặc trưng cho moka côlômbia kết hợp với mùi vị béo của bản thân bơ trong hạt càfê được giữ lại do phương pháp rang đặc biệt
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nứơc : nâu lợt, bọt càfê được lọc và nổi lên trên rất hấp dẫn,
- cách pha chế : pha máy là tốt nhất, có thể pha phin uống với sữa tươi...
Càfê Mo-Rhum: Sự kết hợp giữa hương vị của moka với thoáng nhẹ mùi của rượu rhum Pháp, uống nhiều có cảm giác say nồng rất dễ chịu.
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ,túi lọc...
Càfê Mo-Nes: Vẫn là sự kết hợp tuyệt vời của moka Đà Lạt với mùi nhẹ của hoa hồi Trung Hoa mà châu Âu gọi là mùi Nes, nó kích thích người ta dùng rồi lại muốn dùng thêm ly thứ 2,3 mới đã .
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
Càfê Mo-Cappu: Hương thơm có mùi thoáng nhẹ bơ càfê. Vị đậm với hàm lượng chất kích thích(cafein) cao
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu lợt,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
Càfê Ro-Rhum: Ngoài hương thơm nồng nàn của càfê, Ro-Rhum còn có vị hậu ở khoang miệng và cổ họng rất thú vị, hương vị cứ lưu luyến mãi mặc dù hớp càfê đã uống xong từ bao giờ.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : đen sánh vừa,
- cách pha chế : pha phin, túi lọc...
Càfê Ro-Nes: Có mùi của tử đinh hương thơm lâu vùng vòm họng. Làm cho người thưởng thức nửa muốn nuốt xuống nửa muốn lưu giữ lại khoang miệng để "nghe" thêm một chút xíu nữa, một mùi hương thật khó quên.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- cách pha chế : pha phin và đặc biệt tốt dùng túi lọc...
Càfê Ro-Cappu: Là sự kết hợp giữa phong cách uống châu Âu và châu Á. Vị đậm nhưng hương lại rất quyến rũ, rất thích hợp cho người uống nhiều lần trong ngày.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước: nâu đen,
- cách pha chế: pha phin...
Càfê Ðà Lạt: Hương thơm và vị rất ngon, đậm đà thể chất, càfê uống xong vẫn để lại dư âm trong miệng cứ thơm mãi. Đây là loại càfê mà người tiêu dùng Đà Lạt rất ưa chuộng.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu đậm hơi sánh,
- cách pha chế : pha phin...
Càfê Siêu Cấp: Trong quá trình chế biến, hãng Bosscafe đã nghiên cứu tạo ra độ keo sánh bằng cách cô đọng chất tan và chất dễ bay hơi trong càfê để tạo cho quý khách một cảm giác tận cùng của càfê. Đắng nhưng hậu ngọt và thực sự sảng khoái.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
Càfê Darkess: Vị rất đậm, uống để tạo ra cảm giác lâng lâng, bồng bềnh cho ta liên tưởng tới những ý tưởng sáng tạo mới, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
“ Những bài báo chúng tôi sưu tầm có tính cách tham khảo.”