Số Xuân Tân Tỵ 2001 Pleiku bây giờ là vùng đất hứa hẹn của Tây Nguyên. Một màu xanh mượt mà của các đồi chè, cà phê, cây trái nối tiếp nhau cùng hoà lẫn với màu xanh bạt ngàn của núi rừng hùng vĩ. Nơi vùng đất đỏ bazan này đã từng mở rộng vòng tay đón nhận những người con từ phương xa của mọi miền đất nước về đây khai hoang

Số Xuân Tân Tỵ 2001 Pleiku bây giờ là vùng đất hứa hẹn của Tây Nguyên. Một màu xanh mượt mà của các đồi chè, cà phê, cây trái nối tiếp nhau cùng hoà lẫn với màu xanh bạt ngàn của núi rừng hùng vĩ. Nơi vùng đất đỏ bazan này đã từng mở rộng vòng tay đón nhận những người con từ phương xa của mọi miền đất nước về đây khai hoang, lập nghiệp để ngày nay là niềm tự hào cho phố núi Pleiku. Vươn lên từ cuộc đời lang bạt bằng hai bàn tay trắng - Thầy giáo Ngô Tấn Giác với tuổi 36 ham học hỏi, ham lao động cộng với nghị lực kiên nhẫn, chịu khó, đã tự mình làm thay đổi cuộc đời tưởng đi vào bế tắc. Hôm nay anh không chỉ là một nhà sản xuất giỏi mà còn là bậc thầy trong kinh doanh. Có thể nói anh là người tiên phong trong việc áp dụng mô hình làm kinh tế kiểu mẫu từ trồng trọt, chế biến, bán cà phê (vừa phục vụ quán nhà, vừa bao tiêu cho các đại lý) tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín, do đó những sản phẩm bao giờ cũng bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hạ. Mặc dù trong những năm gần đây, giá cà phê có chiều hướng tuột giá nhưng anh vẫn bám trụ từng tấc đất, tấc vườn, vẫn cho ra đều đều những sản phẩm có chất lượng ổn định, không phụ lòng “thượng đế “ bao năm qua đã ưu ái giành cho một “Thu Hà “. Qua nhiều chục năm bươn trải, lăn lộn trong cuộc sống, hoà nhập trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh, người thầy năm xưa cũng là nhà doanh nghiệp hôm nay đã đúc kết lại kinh nghiệmđó cũng là phương châm đạt đến mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh: “ Chất lượng tốt – Giá thành hạ”:.

Đến Pleiku vào những ngày trời se se lạnh, không gì bằng khi được ngồi thưởng thức hương thơm từng giọt cà phê đặc sệt, nóng hổi rơi lách tách, thú vui của nhiều người được nâng tách cà phê đậm đà vị ngọt đắng cùng hoà quyện vào cảnh “ Sơn Thủy Hữu Tình” làm vơi đi những ngày lao nhọc. Năm mới chúc thương hiệu “Thu Hà’ có những thành đạt mới, từng bước vững trãi, chắp cánh vượt qua dãy Trường Sơn để tìm đến một thương trường mới “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức”. Tai nghe không bằng mắt thấy, nếu có một lần lên phố núi này, mời bạn bỏ ít thời gian ghé vào quán Thu Hà số 09 Nguyễn Thái Học, chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng không chỉ những dân ghiền mà ngay cả những người khó tính nhất.