Đặc biệt số 1

Đặc biệt số 1

  • Mã SP: 272
  • Thành phần:

CÒN CHÚT GÌ ĐỂ NHỚ… !

“Đã quá” như dzầy mới đúng cà phê” đó là câu nói quen thuộc của những ai đã một lần sử dụng qua sản phẩm này. Vị ngọt đắng trên đầu lưỡi , vị thơm nồng khi xuống cổ , một cảm giác vấn vương dịu nhẹ,  Đây không chỉ là những hạt cà phê ngon nhất của một trong những vùng đất được xem là xứ sở cà phê thế giới, mà nó còn là niềm tự hào của Cà Phê Thu Hà.

Sản phẩm này đã nhiều lần được vinh dự chọn làm quà biếu trong các Hội Nghị lớn trong nước. Uống để rồi nhớ. Nhẹ nhàng nhưng lắng đọng. Một cảm giác lâng lâng, sảng khoái. Là món quà ý nghĩa của Kiều bào khi về thăm quê hương.  Không chê vào đâu đuợc !.

Đây là niềm tự hào của Doanh nghiệp chúng tôi, một loại cà phê rất tuyệt hảo; đã từng vinh dự làm quà biếu trong các cuộc Hội nghị lớn của Quý Ban Ngành trong nước, món quà của các bạn Việt Kiều về thăm quê hương từ năm 1990 đến nay. Là Quý Cô, Quý Bà dùng loại cà phê này thì vui hơn, trẻ hơn, yêu đời hơn.

- Để đáp ứng nhu cầu của Người Tiêu Dùng, nhất là những người đã quen dùng cà phê đậm đà, hương vị của chính cà phê, mùi thơm nhẹ nhàng, đúng chất cà phê. Chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu cho ra 01 Sản phẩm, Khẩu vị không chê vào đâu được phù hợp với người Châu Á. Người Nhật, Đài Loan rất thích loại Cà phê này. Người Châu âu cũng phải ngạc nhiên : Very Good.

Hút chân không, đây là niềm vui của Chúng tôi, khi được nhiều người thích. Người Việt Nam thì tấm tắc ngợi khen : “Đã quá, như dzầy mới đúng cà phê”. Đây là loại cà phê kết hợp những tinh tuý nhất của Hãng chúng tôi .

- Để mùi thơm cũng như chất lượng cà phê được bảo quản tốt theo thời gian, Chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư thiết bị máy móc để đóng sản phẩm này theo công nghệ: HÚT CHÂN KHÔNG.

Khi Quý Khách cầm sản phẩm của Chúng tôi, vì đã hút không khí, nên bao rất cứng, nhưng khi cắt miệng bao, không khí tiếp xúc với cà phê, trở lại dạng bột. Mùi thơm được giữ trong bao, sẽ tỏa ra thơm ngát ( chưa uống đã thấy ngon ). Tuy tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, nhưng Chúng tôi không tăng giá bán. Một sự hảnh diện của Chúng tôi được phục vụ Người Tiêu dùng bằng một tấm lòng của Nhà Sản xuất - Chất lượng và Uy tín - Tại các Siêu thị ở Pháp, Cà phê Họ đều đóng gói theo công nghệ này

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH