Cà phê dành cho Phái Đẹp

Cà phê dành cho Phái Đẹp

  • Mã SP: 166
  • Thành phần:

Hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó với cây cà phê cũng như đã từng ngồi rang vài ký cà phê để phục vụ cho khách, trong khoảng thời gian từ 1981 -1990,  nên đã nghiên cứu và tìm hiểu về tác dụng của chất cà phê.

Bản thân cà phê cũng có những chất béo, nhưng chúng ta biết chế biến thì nhưng chất đó lại là một dinh dưỡng, giảm béo cho cơ thể. Hơn nữa muốn có 01 ly cà phê ngon, phải có những hương liệu cần thiết, giống như nấu nồi canh phải có chút nước mắm. Nhưng dùng hương liệu gì để cơ thể phù hợp và loại bớt chất mỡ trong thức ăn khác.

Từ những suy nghĩ đó,  chúng tôi đã chế biến thành công : một loại cà phê đặc biệt dành cho Phái đẹp, uống nhẹ nhàng, tim không đập mạnh, tiêu hóa bớt chất mỡ trong người.

Dùng 18 g cà phê bột bỏ vào phin , lấy ruột cà phê ấn nhẹ nhàng, chế đầy nước vào phin, sau đó đổ thêm 150 ml nước ấm hòa chung với nước cà phê đã có, bạn đã có 01 ly cà phê giảm béo.

Quan trọng nhất là uống trước bữa ăn trưa và chiều khoảng 5 phút , không dùng đường hay sữa .

Nếu bạn pha bằng máy, dùng 40g cà phê bột, đổ vào máy 300 ml nước tinh khiết, ấn nút, bạn có 1 bình cà phê giảm béo. Số lượng cà phê này, bạn chia làm 2 lần, uống 1 lần trước bữa ăn trưa và chiều , không nên cho thêm đường hay sữa.

Uống liên tiếp trong 1 tuần, chắc chắn Bạn sẽ giảm ít nhất 1 kg, dáng người thon thả.

Trên thị trường, có nhiều cách quảng cáo để bán hàng. Chúng tôi cũng giới thiệu và quảng cáo đến Các Bạn  nhất là Quý Cô, Quý Bà :  loại cà phê tiêu bớt chất mở. Nhưng chúng tôi khác với Họ là chúng tôi có thương hiệu, có uy tín nên không vì lợi nhuận mà đánh mất thương hiệu, uy tín đã tạo dựng từ hơn 30 năm qua.

Bạn cứ thử tin chúng tôi 1 lần, uống sẽ có tác dụng ngay.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH